GIỚI THIỆU VỀ CTCP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC KIDSCODE

Công ty cổ phần phát triển giáo dục KidsCode mang sứ mệnh “Khơi nguồn sáng tạo STEM 4.0” cho mọi học sinh Việt Nam. Là công ty tiên phong trong giáo dục STEM lĩnh vực AI & Robotics.

Cùng với khát vọng Make in VietNam, KidsCode đã tự chủ nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thiết bị và xây dựng chương trình dạy học STEM phù hợp với đặc thù Việt Nam. Các sản phẩm tiêu biểu của công ty là robot giáo dục KCbot, phần mềm lập trình EasyCode đã có mặt ở hàng nghìn trường học trên toàn quốc. KCbot là robot được phát triển trên nền tảng phần cứng nguồn mở Arduino, đây là nền tảng đã phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. 

Năm 2020, KidsCode trở thành đại diện chính thức của Vex Robotics - giải pháp robot giáo dục số một thế giới của Hoa Kỳ. Từ Mầm non tới Đại học VEX có giải pháp cho mọi lứa tuổi. Với việc phổ cập giải pháp đẳng cấp quốc tế này,  KidsCode giúp nâng cao tâm thế hội nhập toàn cầu cho mọi học sinh Việt Nam.

KidsCode đã tham gia phổ cập giáo dục STEM cho hàng vạn giáo viên, tư vấn xây dựng hàng nghìn câu lạc bộ STEM trường học và tổ chức hàng trăm cuộc thi, ngày hội STEM cấp trường, phòng, sở giáo dục và là đơn vị tổ chức giải vô địch STEM Robotics cấp quốc gia - Việt Nam Robotics Championship (VSRC). Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hành trình nỗ lực nhằm góp phần phổ rộng và nâng cao chất lượng giáo dục STEM của Việt Nam. 

 

VIDEO GIỚI THIỆU CTCP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC KIDSCODE