Giới Thiệu MakerSpace

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
  • Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
  • Cam kết hàng chính hãng 100% Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Mở hộp kiểm tra nhận hàng Mở hộp kiểm tra nhận hàng
Chúc mừng! Bạn được freeship 100%.
Chúc mừng! Bạn được freeship 100%.
Chúc mừng! Bạn được freeship 100%.
  • Không giới hạn hình thức vận chuyển. Áp dụng cho tất cả hình thức vận chuyển, kể cả ship hỏa tốc.
  • Không giới hạn sản phẩm. Áp dụng cho tất cả sản phẩm của tất cả Thương hiệu.
  • Không giới hạn mã khuyến mãi Nhập mã Freeship để được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 999k.

   MAKERSPACE - Không gian thực hành giáo dục STEM/STEAM 

    MAKERSPACE  là nơi học sinh thực hành giáo dục STEM/STEAM để  biến ý tưởng thành sản phẩm.

    Nhằm tạo ra nhiều cơ hội cho học sinh được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại của thế giới - Kidscode đã đi tiên phong trong việc tạo ra môi trường học tập mà ở đó học sinh hình thành năng lực thông qua những hoạt động trải nghiệm thực tế. Không gian học tập đó là các MakerSpace hay còn gọi là Phòng Lab STEM.    Giáo dục STEM (STEAM) là mô hình giáo dục dựa trên cách tiếp cận liên môn, giúp học sinh áp dụng các kiến thức khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học vào giải quyết một số vấn đề thực tiễn trong bối cảnh cụ thể.

    Không gian MakerSpace được thiết kế với nhiều lĩnh vực nhằm giúp học sinh được phát triển toàn diện từ kiến thức, kỹ năng, thái độ đến tư duy, nhằm hình thành các năng lực thiết yếu của thế kỷ 21, đặc biệt trong thời kỳ phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

    Ở mỗi giai đoạn phát triển của trẻ đều có những đặc điểm tâm lý riêng biệt do đó cần có những phương pháp giảng dạy, giao tiếp, định hướng phù hợp để giúp trẻ phát triển đúng hướng.

    Thay vì tiếp xúc với giáo trình và bài vở khô khan như giáo dục truyền thống, với chương trình STEM, các môn học được giảng dạy tích hợp. Sau khi học xong chương trình cơ bản, trẻ sẽ được thực hành thực tế. Khi được chơi với các dụng cụ thực tế, trẻ sẽ hào hứng hơn trong mỗi giờ học. 
    Chính vì thế không gian MakerSpace cho học sinh cần được thiết kế đa dạng với nhiều góc học tập khác nhau và cần nhắm tới việc giúp trẻ phát triển toàn diện trong các lĩnh vực thẩm mỹ, ngôn ngữ, trí tuệ và tình cảm xã hội. 

Phòng Lab STEAM được thiết kế với các phân khu chức năng sau: 

1. STEM 4.0:


    Việc ứng dụng các thiết bị công nghệ cao trong công tác giảng dạy là xu thế chung trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, đây cũng được xem là xu hướng dạy học mới, do đó Robot, máy in 3D, IoT vạn vật kết nối được đưa vào phòng lab STEAM, mang đến cho các bé và chính giáo viên những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị. Bên cạnh đó, nó còn đem lại những lợi ích như sau:

    Về Toán học: Trẻ có cơ hội củng cố các biểu tượng về số đếm, định hướng trong không gian, thứ tự trong chuỗi quy tắc, thời gian…

    Về Môi trường xung quanh: Trẻ được làm quen, củng cố và phát triển kiến thức và kỹ năng liên quan đến dự án học tại trường

    Về Chữ cái: Trẻ ôn luyện các biểu tượng Về Chữ  câu… thông qua việc đưa ra yêu cầu di chuyển của Robot

    Về Văn học: Trẻ có thể kể lại trình tự câu chuyện đã học, hoặc có thể sáng tạo một câu chuyện mới…

    Về Âm nhạc: Trẻ có thể di chuyển, vận động nhịp nhàng theo nhạc cùng Robot

    Về Tiếng Anh: Trẻ sử dụng ứng dụng trên Robot tương tác, nghe và phát âm các từ vựng, thực hành các tình huống giao tiếp cùng thầy cô giáo

2. STEAM Mộc:

    Bằng việc tham gia vào không gian mộc, trẻ được  sử dụng những công cụ như cưa mini, búa,… giúp trẻ thoả sức sáng tạo, tự tay làm ra những sản phẩm của riêng mình.

3. Science ( Khoa học):

    Đối với các tiết học Khoa học, bé sẽ được khám phá khoa học & các sự vật – hiện tượng xảy ra xung quanh trẻ. Trẻ nhỏ có đặc điểm là luôn thắc mắc và tò mò cũng như thích thú với các điều kì lạ với các bé, các vấn đề bài học đưa ra nhằm kích thích tò mò và khơi dậy sự tìm tòi của mỗi trẻ. Thông qua những thí nghiệm học sinh được phát huy tối đã các giác quan: Với bộ sản phẩm thiết kế riêng biệt, trực quan, các bé có thể thỏai mái được quan sát (nhìn), nghe, xúc giác. “ sờ tận tay, thấy tận mắt” và cảm nhận hoạt động của sự vật hiện tượng từ đó rút ra những bài học, điều này giúp trẻ tự phát triển khả năng hiểu biết thế giới tự nhiên xung quanh theo cách riêng của mình.

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

Danh mục đang cập nhật sản phẩm