Kidscode STEM

VEX IQ là gì? Mua VEX IQ chính hãng ở đâu?

08 tháng 02 2023
HOÀNG VÂN ĐÔNG

1. Robot VEX IQ là gì?

Học viện KidsCode STEM sẽ giới thiệu đến bạn robot VEX IQ, một robot giáo dục hoàn hảo cho học sinh, người mới bắt đầu tìm hiểu về lập trình và thiết kế robot. Với thiết kế dễ dàng và trực quan, trẻ em có thể dễ dàng học các kiến thức cơ bản về lập trình và thiết kế robot. VEX IQ cung cấp một môi trường giáo dục tiên tiến và thú vị cho trẻ em phát triển khả năng tư duy logic và sáng tạo.

Vex IQ là một nền tảng robot được thiết kế cho mục đích giáo dục, đặc biệt dành cho học sinh trung học cơ sở và tiểu học. Đây là một hệ thống mô-đun và có thể tùy chỉnh cho phép sinh viên chế tạo, lập trình và thử nghiệm robot để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Vex IQ bao gồm nhiều thành phần khác nhau như động cơ, cảm biến, bộ điều khiển và các bộ phận cấu trúc có thể được kết hợp để tạo ra robot có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Nền tảng này được hỗ trợ bởi một chương trình giáo dục toàn diện cung cấp cho học sinh trải nghiệm học tập thực hành trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM).

Trong quá trình học tập VEX IQ các bạn có thể tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước như VEX Robotics World Championship 2023 (VIQC) và VIETNAM VEX IQ National Championship 2023.

2. Điểm đặc biệt của robot VEX IQ

    - Có thể lập trình bằng các ngôn ngữ Scratch, Python và C ++.

    - Cảm biến gia tốc quán tính 6 trục được tích hợp trực tiếp trên mạch điều khiển.

    - Mảnh ghép đa dạng giúp các bạn học sinh có thể thiết kế nhiều cơ cấu chuyển động khác nhau.

    - Cảm biến đi kèm có độ chính xác cao.

    - Mạch điều khiển có thể lưu được 8 chương trình giúp cho học sinh dễ dàng hiệu chỉnh đo đạc thông số theo nhu cầu cá nhân.

3. Mua VEX IQ chính hãng tại đâu?

Học viện Kidscode STEM là đại lý phân phối VEX Robotics chính hãng tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp VEX IQ, khách hàng phải tìm hiểu kỹ khi mua hàng để tránh mua phải hàng không chính hãng.

Có thể mua VEX chính hãng tại các địa chỉ sau:

1. Website: Kidscode.edu.vn

2. Facebook: Học viện Kidscode STEM / Vex Robtics Viẻtnam

3. Liên hệ trực tiếp SĐT: 0969.073.661

Tham gia vào cộng đồng VEX IQ trên Facebook để trao đổi và thảo luận: Nhấn vào link để tham gia

Học viện Kidscode STEM - Đơn vị phân phối VEX Robotics chính hãng tại Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Học viện Kidscode STEM là đại lý phân phối VEX Robotics chính hãng tại Việt Nam

 

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan