Kidscode STEM

Ngày hội STEAM FAIR trường PTLC Olympia

17 tháng 07 2018
HOÀNG VĂN ĐÔNG

Ngày 24/3 vừa qua Kidscode vinh dự tham gia ngày hội “Steam fair” tại trường liên cấp Olympia.

Ngày hội STEAM FAIR được tổ chức vào ngày 24/3/2018 với chủ đề “Cùng kiến tạo thành phố tương lai” hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Ngày hội thu hút sự tham gia của hơn 20 đơn vị trường học, doanh nghiệp như: THCS Thực nghiệm, Đại học Giáo dục, Đại học Sư phạm Hà Nội (Khoa Lý, Hóa, Sinh, SP Kỹ thuật), Liên minh STEM, Công ty Panasonic… cùng với hàng ngàn phụ huynh, học sinh trên địa bàn Hà Nội.

Ngày hội năm nay có sự thay đổi rõ ràng về cả hình thức và nội dung. Lớn nhất phải kể đến là sự kết nạp thêm chữ “A” – Art (Nghệ thuật) với ý nghĩa đặc biệt trong việc thúc đẩy sự đổi mới, sáng tạo, sự tinh tế, thẩm mỹ cũng như tính nhân văn của những sản phẩm khoa học công nghệ.

Đến với ngày hội Kidscode mang đến những sản phẩm của công nghệ và kĩ thuật tương ứng với chữ “T” và chữ “E” trong cụm STEAM. Gian hàng đã thu hút sự chú ý của các em nhỏ và các bậc phu huynh đến tham quan và trải nghiệm.  Ngày hội stem olympia

  Vinh dự cho Kidscode khi được GS.Nguyễn Lân Dũng ghé thăm .Giáo sư vô cùng thích thú trước sản phẩm công nghệ và  mô hình đào tạo của Kidscode.

Ngày hội stem olympia  Đến với gian hàng của chúng tôi các em được trực tiếp trải nghiệm điều khiển các chú robot thông minh.  Ngày hội stem olympia

Hi vọng sẽ có thêm nhiều ngày hội Stem như vậy cho các em học sinh được trải nghiệm và hòa mình với nhịp sống công nghệ.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan