Kidscode STEM

Ngày hội STEM- MINIONS - GIẢI CỨU MẶT TRĂNG

04 tháng 09 2018
HOÀNG VĂN ĐÔNG

Chào mừng đại lễ quốc khánh 2-9, Kidscode phối hợp cùng Học Viện S3, CLB Học toán cùng Jenny, Xưởng sáng tạo Creative Gara tổ chức Ngày hội STEM tại STEM VALLEY - 98, ngõ 31 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa , Hà Nội.

Ngày hội trải nghiệm STEM

Ngày hội trải nghiệm STEM với chủ đề MINIONS - GIẢI CỨU MẶT TRĂNG đã đem đến vô vàn trải nghiệm thú vị cho các em nhỏ. Rất nhiều hoạt động bổ ích vừa là sân chơi cho các em thư giãn vừa là nơi các em có thể tự do thỏa sức sáng tạo để tạo ra những sản phẩm vô cùng ý nghĩa.

Các em được tự tay đóng các sản phẩm bằng gỗ do các cô chú của Xưởng sáng tạo Creative Gara hướng dẫn. Có rất nhiều mô hình nào là máy bay trực thăng, cần cẩu, tên lửa, còn có cả ngôi nhà trên cây nữa tha hồ cho các con chọn lựa.

Ngày hội trải nghiệm STEM

Ngày hội trải nghiệm STEM

Ở khu Science của Học Viện S3 các con được hướng dẫn làm xe phản lực bằng những nguyên liệu hết sức đơn giản quen thuộc với các con như bìa, gỗ, bóng bay..

Đến với khu Technology của Kidscode các con được trực tiếp quan sát và tìm hiểu về các công nghệ thời 4.0 như máy cnc, máy in 3D, robot.

Ngày hội trải nghiệm STEM

Ngày hội trải nghiệm STEM

Ngoài ra các con cũng được tham gia chơi các trò chơi hấp dẫn giúp hình thành tư duy, khả năng quan sát và sắp xếp công việc như lắp ghép các mô hình in 3D, các trò chơi Unplugged.....

Ngày hội trải nghiệm STEM

Ngày hội trải nghiệm STEM

Rất nhiều các bậc phụ huynh cũng rất hào hững khi cùng các con trải nghiệm và chơi các trò chơi. Qua đó giúp cha mẹ và các con thêm gắn kết.

Ngày hội trải nghiệm STEMNgày hội trải nghiệm STEMNgày hội trải nghiệm STEM

Một buổi trải nghiệm tuyệt vời!

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan