Kidscode STEM

Học viện KIDSCODE STEM - Đơn vị phân phối VEX Robotics chính hãng tại Việt Nam

07 tháng 01 2023
HOÀNG VÂN ĐÔNG

VEX Robotics - hãng robot hàng đầu của Mỹ, là robot giáo dục cho mọi lứa tuổi học sinh với giá cả phải chăng và dễ tiếp cận. Ngoài các nguyên tắc khoa học và kỹ thuật, VEX khuyến khích sự sáng tạo, làm việc nhóm, lãnh đạo và giải quyết vấn đề giữa các nhóm cho phép các nhà giáo dục  tham gia và truyền cảm hứng cho lĩnh vực STEM.

Hiện nay, Học viện Kidscode STEM là đơn vị phân phối chính hãng VEX Robtics tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm VEX trải dài trên tất cả các cấp lớp học từ chương trình mầm non cho đến cấp độ đại học.

1. VEX 123 - Robot giáo dục mầm non

Robot giúp học sinh phát triển tư duy lập trình, giải quyết vấn đề và kĩ năng làm việc nhóm. VEX 123 có thể lập trình theo 3 cách: sử dụng nút cảm ứng trên con robot,các thẻ lệnh và phần mềm lập trình. Cái hay của VEX123 là học sinh không cần dùng máy tính cũng có thể lập trình. Trong quá trình sử dụng, học sinh có thể cải thiện việc học tiếng anh qua cách sử dụng các thẻ lệnh.

                                               Robot VEX 123 Education KIT

2. VEX GO - Robot giáo dục tiểu học

𝐕𝐄𝐗 𝐆𝐎 là một hệ thống STEM khai thác được tính ham học hỏi tự nhiên của học sinh. 𝐕𝐄𝐗 𝐆𝐎 sử dụng các miếng ghép bằng nhựa phù hợp cho học sinh tiểu học. 𝐕𝐄𝐗 𝐆𝐎 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐊𝐢𝐭 là bộ thi đấu sử dụng trong các cuộc thi, bao gồm 4 cuộc thi trong 1 bộ:

- Thám hiểm khoa học đại dương

- Xây dựng lại thành phố công nghệ

- Xây dựng kỹ thuật làng mạc

- Thám hiểm toán học trên sao hỏa

 

 

                                                           Bộ robot VEX GO Education Kit

3. VEX IQ - Robot giáo dục THCS

Với hơn 1750 mảnh ghép VEX Competition Kit có thể hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình học tập, giúp các bạn cải thiện sự tập trung và kiên nhẫn thông qua các bài học lắp ráp các mô hình Robot, tăng cường khả năng tư duy logic để có thể thiết kế ra các cơ cấu chuyển động như bắn đĩa, tay gắp, tay nâng,... Trong quá trình học tập các bạn có thể tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước như VEX Robotics World Championship 2023 (VIQC) và VIETNAM VEX IQ National Championship 2023 từ đó có thể giúp các bạn thể hiện bản thân, từng bước kiến tạo dấu ấn trong hành trình phát triển sự nghiệp của chính mình. 

        

                                               Robot giáo dục VEX IQ Competition Kit (thế hệ 2)

4. VEX V5 - Robot giáo dục THPT

Bộ robot VEX IQ Competition Super Kit với hơn 4.000 bộ phận cung cấp cho các đội chơi nhiều các bộ phận khác nhau cho phép các đội tùy chỉnh, nâng cấp robot của mình nhanh hơn, khỏe hơn đủ sức cạnh tranh với các đội chơi khác trong cuộc thi VEX Robotics Competition.

                                 Bộ Robot VEX V5 Competition Super Kit

  HỌC VIỆN KIDSCODE STEM - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG VEX ROBOTICS TẠI VIỆT NAM

      Hình ảnh: Hội thảo giữa Học viện Kidscode STEM và đại diện của hãng VEX Robotics

             Hình ảnh: Học viện Kidscode STEM giao VEX Robotics tới các trường học

               Hình ảnh: VEX Robotics luôn "có mặt" tại Học viện Kidscode STEM

Tin liên quan